Xu hướng đất nền 2019

Thị trường đất nền năm 2019 liệu có hạ nhiệt ?

Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá về thị trường đất nền năm 2019 là mảng thị trường khá có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây cũng là phân khúc bất động sản có thế mạnh khá lớn, không chỉ có thể bảo toàn giá trị mà còn có tiềm năng phát triển cao.

Cho dù tới hiện tại khi các tòa nhà chung cư đang nở rộ, ở nhà chung cư cũng dần trở thành xu thế được ưa chuộng thì tâm lý thích nhà liền thổ của người Việt vẫn không hề suy giảm, trong đó hầu hết mọi người đều có mong muốn sở hữu đất nền làm “mảnh đất cắm dùi”.

Điều này cũng lý giải nguyên nhân đất nền luôn là phân khúc thị trường có thể "để dành” của nhiều chủ đầu tư. Chưa kể ở phân khúc đất nền so với những mảng thị phần bất động sản khác thì vẫn có được khả năng thanh khoản tốt và tính sinh lời cao, quỹ đất nội thành lại ngày càng khan hiếm, vì vậy đất nền vẫn luôn là bất động sản được người dân ưu ái hơn cả.

Việc lựa chọn đầu tư vào thị trường đất nền trong năm 2019 cũng không dễ dàng, điều này còn phụ thuộc vào ngân sách cùng mục đích của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhu cầu đất nền vẫn luôn hiện hữu do tâm lý thích nhà liền thổ.

Đặc biệt khi chủ đầu tư tiến hành rót tiền vào phân khúc chung cư cũng thu hút khách bởi giá thành hợp lý, khu vực chung tâm, tiện ích đa dạng và đầy đủ, phù hợp với xu thế phát triển của thị trường bất động sản. Nhưng đất nền lại được nhiều người ưa chuộng hơn bởi đây chính là kênh tích lũy tài sản an toàn và có giá trị lợi nhuận tăng mạnh mẽ theo thị trường, là tài sản bền vững và không bao giờ lo mất giá. Đặc biệt khi được áp dụng tiện ích của chung cư vào phục vụ cộng đồng trong dự án đất nền sẽ làm tăng giá trị và chất lượng sống.

Tặng ngay xe sang cho khách hàng may mắn giao dịch trong tháng 5/2019

Tặng ngay xe sang cho khách hàng may mắn giao dịch trong tháng 5/2019

Theo dõi RB Land trên mạng xã hội