Điều khoản sử dụng

 

RBLAND  hoạt động với mục đích tạo dựng cộng đồng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối những người có kinh nghiệm sửa chữa với những người có nhu cầu, đồng thời tạo ra các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ để việc sử dụng các dịch vụ sửa chữa được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Với sứ mệnh đó, khi bạn tham gia cùng chúng tôi, bạn đang mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Hãy góp phần làm cuộc sống dễ dàng hơn, tiết kiệm và hiệu quả hơn từ những kinh nghiệm hàng ngày của bạn. Có thể bạn không nắm rõ nguyên lý chuyển động hay vận hành của một chiếc ô tô, bạn chưa từng tự thay dầu nhớt cho chiếc xe máy mình đang sử dụng, nhưng nếu bạn có thể tự sửa vòi nước khi bị dò, hãy đừng ngần ngại đồng hành cùng chúng tôi, mọi kiến thức và kinh nghiệm của các bạn đều hữu ích.

 

Khi tham gia vào repair.vn, bạn đồng ý với các điều kiện và điều khoản sử dụng sau đây:

Điều kiện và điều khoản sử dụng

 

 1. Thông tin cá nhân
 1. Bản quyền nội dung và quyền sử dụng bài viết
  1. Nội dung được hiển thị tại Repair.vn bao gồm các nguồn:
   1. Tin do thành viên tự biên tập, biên soạn với 100% bản quyền của thành viên
   2. Tin do thành viên biên tập lại hoặc trích dẫn  từ một nguồn khác
   3. Tin do BTV của repair.vn đăng tải
  2. repair.vn có quyền sử dụng bài viết, các tư liệu liên quan đến bài viết được cung cấp bởi thành viên cho các mục đích phi thương mại, các thành viên và người đọc khác không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đọc các bài hướng dẫn/ giải pháp này.
  3. Các phần nội dung có bản quyền của một bên thứ 3 được trích dẫn bởi thành viên repair.vn sẽ được đăng tải lại và giữ nguyên các thông tin về tác giả cũng như nguồn trích dẫn. Thành viên của repair.vn có trách nhiệm đăng tải nội dung có bản quyền của bên thứ 3 với đầy đủ các thông tin nêu trên ( tác giả, nguồn trích dẫn…)
  4. repair.vn không chịu trách nhiệm những tranh chấp bản quyền (nếu có) xuất phát từ những nội dung được đăng tải lại của thành viên hệ thống.
 2. Tạo mới, nâng cấp, tạm dừng, chấm dứt tài khoản tại repair.vn
 3. Quà tặng, giải thưởng cho thành viên
  1. Repair.vn căn cứ vào các mức điểm đóng góp của thành viên để trao các phần thưởng tương ứng. Mức đóng góp của thành viên được tính theo bảng điểm cộng dồn theo từng hành vi cụ thể. Các bạn có thể tham khảo bảng điểm của repair ở dưới đây:

    

  2. Các phần thưởng có thể bị từ chối trao cho thành viên nếu BQT có căn cứ chứng minh số điểm đóng góp của thành viên có được do các hành vi bị cấm..
 4. Các hành vi bị cấm

              Các hành vi bị cấm đối với thành viên của Repair.vn bao gồm nhưng không giới hạn trong các mục được nêu ra dưới đây:

 1. Quy định về đăng bài viết mới, giải pháp mới hoặc trả lời các câu hỏi trên repair.vn
  1. Đăng bài viết/ giải pháp mới

b. Trả lời câu hỏi của thành viên khác

8. Dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ gia tăng khác

 

9. Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Theo dõi RB Land trên mạng xã hội